08 2892 9104
support@aviruth.com

เข้าสู่ระบบสมาชิก

aviruth.com รับจัดทำเว็บไซต์ให้แก่หน่วยงานต่างๆ เทศบาล, องค์การบริหารส่วนตำบล, โรงเรียน และเว็บจำหน่ายสินค้าออนไลน์ ด้วย CMS Joomla (รุ่นปัจจุบัน)

aviruth.com ออกแบบเว็บไซต์ให้ตรงเป้าหมายธุรกิจของลูกค้า และช่วยเพิ่มโอกาสที่ดีกว่าให้ธุรกิจ ไม่ว่าจะในรูปแบบบริษัท หน่วยงาน องค์กร หรือบุคคลทั่วไป ทางเราเล็งเห็นถึงปัญหาของลูกค้า ทางเรามีความชำนาญและมีประสบการณ์โดยตรงในการ รับทำเว็บไซต์ รับออกแบบเว็บไซต์ให้ตรงกับธุรกิจ

aviruth.com ไม่ใช่เพียงผู้รับผิดชอบเว็บไซต์ของลูกค้าเท่านั้น เรามีบทเรียนการทำเว็บไซต์ด้วย Joomla ให้ลูกค้าได้ศึกษา ทำความเข้าใจ เพื่อสามารถดูแลเว็บไซต์ได้ด้วยตนเอง

คุ้มค่าสุดๆ เมื่อให้ aviruth.com เป็นผู้ดูแลท่านในระยะเริ่มต้น ซึ่งท่านก็ได้ใช้เวลาศึกษาขั้นตอนการจัดทำเว็บไซต์ไปด้วย เมื่อท่านเรียนรู้และเข้าใจการจัดทำเว็บและการดูแลรักษาเว็บไซต์ได้ด้วยตนเองแล้ว ท่านก็ไม่ต้องมีค่าใช้จ่ายในการดูแลเว็บไซต์ให้กับ aviruth.com อีกต่อไป

   ราคาพิเศษสำหรับเทศบาล - อบต. และหน่วยงานอื่นๆ ในราคาปีละ 5,900 บาท เท่านั้น!

สิ่งที่หน่วยงานได้รับ:

 1. โดเมนเนม xxx.go.th
 2. พื้นที่เก็บข้อมูล 5 GB.
 3. Data Tranfer 200 GB.
 4. e-mail ของหน่วยงานโดยตรง จำนวน 75 บัญชี
 5. Mysql Database 15 ฐานข้อมูล

หมายเหตุ: ลูกค้าสามารถปรับจำนวนความต้องการได้

   นอกจากนี้ aviruth.com ยินดีให้คำแนะนำการจัดทำเว็บไซต์ตั้งแต่ระดับพื้นฐาน (ไม่จำเป็นต้องมีความรู้ด้านนี้มาก่อน) จนกระทั่งสามารถดำเนินการทุกอย่างได้ด้วยตนเอง (แบบมืออาชีพ) โดยมีบทเรียนออนไลน์ให้คำแนะนำทุกหัวข้อที่ต้องการรู้

   เมื่อหน่วยงานฯ สามารถดูแลเว็บไซต์ได้ด้วยตนเอง ก็จ่ายเพียงปีละ 2,500 บาท เท่านั้น! ประหยัดงบประมาณ นำกลับมาพัฒนาท้องถิ่น

   aviruth.com ยินดีรับจัดทำเว็บไซต์ให้กับโรงเรียนทุกสังกัด ด้วยราคาพิเศษ 5,900 บาท (ในปีแรก) พร้อมทั้งมีการให้คำแนะนำการจัดทำเว็บไซต์ด้วยตนเองตั้งแต่ระดับพื้นฐาน (ไม่จำเป็นต้องมีความรู้ด้านนี้มาก่อน) จนกระทั่งสามารถดำเนินการทุกอย่างได้ด้วยตนเอง (แบบมืออาชีพ) โดยมีบทเรียนออนไลน์ให้คำแนะนำทุกหัวข้อที่ต้องการรู้

   หากทางโรงเรียนฯ ยังไม่สามารถดูแลเว็บไซต์ได้ด้วยตนเอง ทางโรงเรียนฯ จ่ายเพียง 4,900 บาท (ในปีที่สอง) โดยได้รับการบริการทุกเรื่องเช่นเดียวกับลูกค้าใหม่

   และทางโรงเรียนฯ จ่ายเพียง 3,900 บาท (ในปีที่สาม) พร้อมให้การดูแลเว็บไซต์ให้ทางโรงเรียนฯ ตลอดปี (ในกรณีที่ไม่มีผู้รับผิดชอบของโรงเรียนฯ)

   และทางโรงเรียนฯ จ่ายเพียงปีละ 3,900 บาท ตั้งแต่ปีที่สี่ จนตลอดอายุสัญญา

 • ราคาถูก เพียง 5,900 บาท
  จ่ายแพงกว่าทำไม? ไม่คุ้มค่า สิ่งที่ได้รับจากราคาที่จ่ายไป...ได้รับอะไรบ้าง? ลองเปรียบเทียบดู นำส่วนต่างไปทำประโยชน์ในด้านอื่นๆ ดีกว่า
 • ใช้ Cloud VPS (Virtual Private Server)
  Cloud VPS: เปรียบเสมือนว่าเรามีเครื่อง Server เป็นของตัวเองซึ่ง VPS เป็นการแบ่งทรัพยากรจากเครื่อง Server หลักพวก RAM, CPU, HARDDISK ออกมาเป็นเครื่องย่อยๆ อีกทีนึง ลูกค้าจึงมั่นใจในการทำงานของเครื่อง VPS Server ได้อย่างแน่นอน ทำให้ลูกค้าเหมือนได้เครื่อง Server เป็นของตัวเองจริงๆ

อ่านเพิ่มเติม: เลือกใช้บริการของ aviruth.com

สถิติจำนวนผู้เยี่ยมชม

056186
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
24
25
49
5372
1341
2853
56186

Your IP: 3.229.122.166
2019-09-16 09:45